Lãi suất ngân hàng BIDV hiện nay

Bạn cần biết lãi suất vay vốn không thẩm định , lãi suất gửi tiết kiệm tại ngân hàng BIDV?

Dù cho lãi suất gửi tiết kiệm tại ngân hàng BIDV chưa cao so thanh toán với không giấy tờ các ngân hàng TMCP khác dịch vụ nhưng BIDV là một trong địa chỉ những ngân hàng có mức lãi suất vay vốn thấp nhất góp ngày hiện nay duyệt tự động . Vậy lãi suất cụ thể tại BIDV là bao nhiêu có nên vay ? Hãy cùng xem ngay bài viết không gặp mặt sau đây không giấy tờ để hiểu chi tiết về lãi suất tiền gửi có tiền liền , lãi suất vay vốn tại ngân hàng BIDV.

Lãi suất ngân hàng BIDV hiện nay

Tổng đài hỗ trợ BIDV: 19009247

1 vay ngân hàng . Lãi suất gửi tiết kiệm

duyệt tự động Hiện giờ chỉ cần CMND , lãi suất gửi tiết kiệm tại ngân hàng BIDV khoảng từ 3.7%/năm tới 6%/năm

Lãi suất cao nhất là 6%/năm dành cho khoản gửi tiết kiệm có kỳ hạn từ 9 tháng trở lên.

Lãi suất thấp nhất là 0.1%/năm áp dụng cho sản phẩm gửi không kỳ hạn.

Lãi suất tiết kiệm đối lãi suất 0 với ngoại tệ USD hay EUR là 0%/năm vay không trả . Khách hàng nơi nào có thể đổi ngoại tệ ra VNĐ địa chỉ với tỷ giá tuỳ theo tỷ giá chung tại thời điểm quy đổi.

Kỳ hạn

USD

VND

Không kỳ hạn

0%

0.1%

1 Tháng

0%

3.7%

2 Tháng

0%

3.7%

3 Tháng

0%

4.0%

5 Tháng

0%

4.0%

6 Tháng

0%

4.4%

9 Tháng

0%

4.6%

364 Ngày

0%

6.0%

12 Tháng

0%

6.0%

13 Tháng

0%

6.0%

15 Tháng

0%

6.0%

18 Tháng

0%

6.0%

24 Tháng

0%

6.0%

36 Tháng

0%

6.0%

ở đâu nhanh Khi khách hàng tham gia gửi tiết kiệm tại BIDV vay ngang hàng sẽ tốt nhất được rút trước hạn toàn bộ khoản tiền gửi (không rút trước hạn từng phần) vay dài hạn . Lãi suất nêu trên áp dụng hướng dẫn với khách hàng cá nhân có nên vay ngân hàng shb có thể thay đổi tuỳ theo từng địa bàn.

Cho đến nay ở đâu tốt , ngân hàng BIDV mở rộng ở đâu tốt khá nhiều sản phẩm gửi tiết kiệm hấp dẫn an toàn sau đây:

  • Tiền gửi thanh toán: Có an toàn tương đối nhiều tiện ích ưu việt giúp khách hàng dễ dàng giao dịch tpbank và quản lý tài khoản
  • Tiền gửi có kỳ hạn: Lãi suất hấp dẫn lừa đảo , kỳ hạn gửi đa dạng đáp ứng nhu cầu sử dụng vốn vay ngang hàng của khách hàng
  • Tiền gửi kinh doanh chứng khoán: Thuận tiện vay tiền nhanh và an toàn không mất lãi , giao dịch nhanh chóng p2p với không ít tiện ích tối ưu
  • Tiền gửi chuyên dùng: Tiền gửi đầu tư trực tiếp bidv và Tiền gửi đầu tư gián tiếp
  • Gói tài khoản: hàng loạt gói tài khoản hấp dẫn đem đến cho khách hàng giải pháp tài chính toàn diện có nên vay , hỗ trợ khách hàng quản lý thu nhập chứng minh thư , chi tiêu hiệu quả.

2 trả góp tháng . Lãi suất vay vốn

BIDV tung ra một số sản phẩm vay tiền thế chấp duyệt tự động phục vụ nhu cầu mua nhà p2p , mua xe tpbank , sản xuất kinh doanh vay tiền nhanh , du học chứng minh thư , tiêu dùng cá nhân,.. webapp vay tiền . ở đâu nhanh với lãi suất có ngay trong ngày ưu đãi xấp xỉ từ 6.5%/năm - 7.5%/năm.

Lãi suất cụ thể ví momo với từng sản phẩm vay vốn không giấy tờ như sau

Sản phẩm

Lãi suất (%/năm)

Hạn mức

Thời hạn vay

Vay nhu cầu nhà ở

7.1%

80% TSĐB

20 năm

Vay mua xe

7.1%

80% giá trị xe

7 năm

Vay kinh doanh BIDV

6.5%

Linh hoạt

5 năm

Vay hỗ trợ chi phí du học

7.5%

80% chi phí

10 năm

Vay ứng trước tiền bán chứng khoán

7.5%

Linh hoạt

1 năm

Vay cầm cố chứng khoán

7.5%

20 tỷ

1 năm

Ngân hàng BIDV hỗ trợ lãi suất vay trả góp với vay dài hạn những khách hàng vay vốn kinh doanh chỉ 6.5%/năm góp ngày với hạn mức vay linh hoạt căn cước công dân , thời gian vay tối đa 5 năm.

Với vay tiền nhanh những sản phẩm vay mua bất động sản địa chỉ , vay mua ô tô không thế chấp cũng vay tiền nhanh được hỗ trợ lãi suất thẻ ATM khá tốthơn bidv các ngân hàng khác chỉ 7.1%/năm ngân hàng shb , thời gian vay dài lên tới 20 năm bằng CMND , hạn mức vay tối đa 80% giá trị TSĐB.

Sau khi kết thúc thời gian chỉ cần CCCD ưu đãi vay tiền nóng , lãi suất có tiền liền sẽ hướng dẫn được thả nổi vay tiền online và trung bình từ 10%/năm - 12%/năm dịch vụ , bằng CCCD khá thấp so vay tiền nợ xấu với có ngay trong ngày các ngân hàng khác.

Tổng đài hỗ trợ BIDV: 19009247

4.8/5 (43 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

Ý kiến khách hàngPreNext