Hướng dẫn cầm đồ ô tô online

Hướng dẫn thủ tục cầm đồ ô tô chính chủ, ô tô trả góp, ô tô không chính chủ. Những lưu ý để chọn địa chỉ cầm đồ ô tô uy tín, lãi suất thấp, bảo quản tài sản tốt.

Bạn đang có nhu cầu cầm đồ ô tô hạn mức cao? Địa chỉ cầm đồ ô tô an toàn, uy tín, lãi suất thấp? Những lưu ý khi cầm đồ ô tô?

Cầm đồ ô tô là dịch vụ được ưa chuộng trong xã hội từ xưa tới nay. Tất cả các loại xe hơi như xe 4 chỗ, xe 7 chỗ, xe bán tải, xe tải, xe du lịch, xe 16 chỗ,... của tất cả các hãng Isuzu Mu X, BMW, Chevrolet, Suzuki, Mitsubishi, Toyota, Audi, Honda, Vinfast,... đều có thể cầm đồ giá cao.

Cầm đồ ô tô

Thủ tục cầm đồ ô tô

  • Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân
  • Đăng ký xe (Cavet xe) bản gốc. Nếu xe của bạn là ô tô trả góp cần phải cung cấp đăng ký xe trắng do ngân hàng cấp cho mọi người
  • Sổ đăng kiểm giúp cơ sở cầm đồ rà soát chính xác xuất sứ, nguồn gốc, đời xe
  • Nếu xe còn hạn bảo hành thì khách vay mang theo phiếu bảo hành
  • Nếu xe đang trong quá trình trả góp thì người vay chuẩn bị hợp đồng vay vốn tại ngân hàng để xác định số tiền bạn còn nợ ngân hàng và số tiền có thể cầm đồ tối đa
  • Trường hợp là xe không chính chủ thì các bạn cần mang theo hợp đồng mua bán có công chứng, hợp đồng cho tặng với chủ xe

>> Xem thêm: Kinh nghiệm vay tiền thế chấp đơn giản

Cầm đồ ô tô ở đâu tốt nhất?

Khi cầm đồ ô tô anh/chị thường nghĩ tới 2 vấn đề chính là lãi suất và bảo quản ô tô.
Ô tô là tài sản có giá trị lớn, thường cầm cố được số tiền nhiều do vậy nếu cầm cố tại nơi có lãi suất cao sẽ trở thành sức ép cho khách hàng khi chi trả. Vì vậy, mọi người cần cân nhắc, lựa chọn địa điểm cầm đồ ô tô uy tín với hạn mức cao, lãi suất thấp.

Cũng do ô tô là tài sản có giá trị cao thế nên khách vay cần chọn nơi uy tín để có thể yên tâm gửi gắm tài sản của mình, tránh trường hợp bảo quản không tốt hoặc tráo đổi phụ tùng ô tô trong quá trình cầm cố. Cho đến nay, rất nhiều cơ sở cầm đồ nhỏ lẻ chưa để ý đến việc bảo quản tài sản cho người vay nên khi nhận lại xe thường rơi vào tình trạng không tốt như lúc giao xe, ảnh hưởng đến quá trình sử dụng về sau của các bạn.

>> Xem thêm: Hướng dẫn vay tiền nhanh bằng sổ hộ khẩu

Lãi suất cầm đồ ô tô

Hiện tại, lãi suất cầm đồ ô tô xấp xỉ 3%/tháng - 4%/tháng, đây là mức lãi suất không quá cao so với các sản phẩm cầm đồ khác. Mặc dù vậy không có nhiều cơ sở cầm đồ đảm bảo được mức lãi suất này.

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Hướng dẫn vay tiền

Ý kiến người vay Pre Next