Cầm đồ xe máy Long - Sơn Hà Trung

Hỗ trợ dịch vụ cầm đồ xe máy nhanh nhất ở tại Long - Sơn Hà Trung, hướng dẫn tìm tiệm cầm đồ xe máy giá cao nhận tiền mặt ngay trong ngày ở Long - Sơn Hà Trung, ngoài ra có nhiều hình thức vay tín chấp chỉ cần CMND tại Long - Sơn Hà Trung mà không cần gặp mặt

Cho đến giờ, dịch vụ cầm đồ xe máy đã cực kì quen thuộc với người dân tại Long - Sơn Hà Trung, các tiệm cầm đồ xuất hiện ồ ạt mặc dù vậy ở đâu mới là địa chỉ tiệm cầm đồ xe máy Long - Sơn Hà Trung an toàn, uy tín? Cầm đồ xe máy bắt buộc những giấy tờ nào, hãy đọc ngay nội dung này để biết cách cầm cố xe máy giá rẻ tại Long - Sơn Hà Trung không mất thời gian và an toàn nhất.

Thêm nữa, nếu bạn muốn có tiền ngay tức khắc mà không phải cầm đồ xe máy, không cầm cố tài sản, không mất thời gian gặp mặt thì có thể vay tiền tín chấp online bằng ảnh chụp chứng minh nhân dân (CMND/CCCD) hoặc các bạn có thể cầm đồ cavet xe, bằng lái xe, bằng đại học, sổ lương, máy tính, laptop, điện thoại, ipad, iphone, đồng hồ, vàng bạc, vay tiền trả góp bằng sổ hộ khẩu, hợp đồng bảo hiểm, hộ chiếu, bảng lương,...

Sau đây là danh sách những công ty giúp đỡ cho vay tiền online uy tín tại Long - Sơn Hà Trung

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

Công ty Tamo
Công ty Tamo
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất trong 30 ngày khi vay lần đầu, giải ngân nhanh, duyệt vay tự động
Nhược điểm: Vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 8 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 4 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời hạn vay chỉ được 1 tháng, duyệt chậm
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
SenMo Co.,ltd
SenMo Co.,ltd
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất nếu vay 10 ngày trả, không gặp mặt
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMNDCầm đồ xe máy là một dạng vay tiền thế chấp mà khách vay sử dụng chiếc xe máy của mình đem tới cầm cắm tại Long - Sơn Hà Trung để vay được một món tiền theo lãi suất thương lượng với bên cầm đồ. Khi cầm đồ xe máy khách hàng cần có thêm chứng minh thư (CMND), cavet xe (đăng kí xe, giấy tờ xe) để chứng tỏ bạn là chính chủ của chiếc xe. Với những xe không chính chủ bổ sung thêm thêm hợp đồng mua bán có công chứng ở Long - Sơn Hà Trung của người đứng tên trên cavet với người mang xe đi cầm. Bạn cũng nên lưu ý phải hỏi han thật cụ thể tiệm cầm đồ mình sẽ giao dịch và chuẩn bị hợp đồng cầm đồ cụ thể nhằm tránh bị trường hợp bị siết nợ, lãi mẹ đẻ lãi con, bán thanh lí xe giá rẻ.

Ưu điểm của cầm đồ xe máy Long - Sơn Hà Trung
+ Thủ tục nhanh gọn, không phức tạp, giải ngân nhanh chóng có tiền mặt cầm về nhà chỉ trong vòng 30 phút.
+ Lãi suất thấp hơn so với việc đi vay tín dụng đen hay vay nóng trên thị trường.
+ Xe máy của khách hàng được định giá cao

Thủ tục cầm đồ xe máy Long - Sơn Hà Trung
1. Với xe máy chính chủ người vay cần chuẩn bị những giấy tờ sau
+ đảm bảo nhân dân: CMND/CCCD phải nhìn rõ ảnh, các thông tin cần thiết trên cmnd phải nhìn được rõ ràng.
+ Cavet xe: để chứng minh bạn chính là chủ sỡ hữu của chiếc xe. Tên trong cà vẹt xe và trong CMND, cũng như của bạn phải đồng nhất.
2. Với xe máy không chính chủ
+ CMND: thông tin đầy đủ, rõ mặt, rõ nội dung
+ Cavet xe
+ Hợp đồng mua bán có công chứng của người đứng tên trên cavet với người mang xe đi cầm
3. Với xe máy đang mua trả góp
Cầm đồ xe máy trả góp thì phức tạp hơn một chút, và không phải tiệm cầm đồ nào cũng chấp nhận. các bạn cần chuẩn bị những giấy tờ bao gồm:
+ CMND: thông tin đầy đủ, rõ mặt, rõ nội dung
+ Hợp đồng vay ngân hàng: phải có hợp đồng có người đứng tên là người đi cầm.
+ Biên lai đóng tiền gần nhất, để tiệm cầm đồ biết chắc bạn vẫn đang trả góp hàng tháng đầy đủ.
+ Tuy không phải tiệm cầm đồ nào cũng nhận cầm đồ xe máy trả góp, nhưng bạn vẫn nên chuẩn bị đủ 3 loại giấy tờ trên vì khi cầm đồ xe máy trả góp, đây là các loại giấy tờ bắt buộc có.
Khi cầm đồ xe máy tại Long - Sơn Hà Trung tài sản của anh/chị được 2 bên niêm phong và giữ gìn cẩn thận. Cam kết không sử dụng hay đụng vào đồ của khách đang cầm cắm.  Cầm đồ, cầm cavet xe tại Long - Sơn Hà Trung có thể cầm xe các hãng : Yamaha, Honda, Suzuki, SYM, Piagio... hoặc các hãng ô tô (oto), mô tô Moto có trên thị trường

ghi nhớ khi cầm đồ xe máy Long - Sơn Hà Trung
1. Hợp đồng rõ ràng
Bạn cần tìm đơn vị cầm đồ có cách làm việc chuyên nghiệp và đảm bảo, có sự nhất trí trước về các khoản lãi. Với hợp đồng rõ ràng sẽ hỗ trợ bạn trong một số trường hợp nếu bạn thanh toán chậm, cần thanh lý….
2. Thương lượng về giá trị tài sản chính xác
Việc thẩm định giá trị tài sản và phí vay bạn cần thương thảo và chủ động. Bạn không nên vì đang cần tiền quá gấp mà cầm một tài sản có giá trị lớn với khoản vay thấp. Nếu tài sản của bạn có giá trị lớn và bạn cần một khoản tiền nhỏ thì hãy thương thảo để giảm phí vay của bạn.
3. Chủ động trả lãi và tất toán đúng hạn
Nói đến cầm đồ chắc chắn sẽ có liên quan đến dân xã hội. Nếu bạn thanh toán trễ thì rất dễ bị đi đòi nợ theo cách của những “tên” đòi nợ thuê. Với cách đòi nợ thuê sẽ rất nguy hiểm cho bạn và đe dọa đến tính mạng của không chỉ bạn mà còn người thân và gia đình của bạn. Vì thế hãy cố gắng đừng trễ thanh toán với tiệm cầm đồ.
4. Còn giải pháp tài chính nào khác không
Thông thường khi khó khăn về tài chính bạn sẽ cố gắng tìm kiếm sự trợ giúp từ phía bạn bè, người thân trước tiên. Họ là những người sẵn sàng giúp đỡ bạn trong điều kiện có thể.
Giải pháp tiếp theo có thể hỗ trợ bạn là vay tiền tại các đơn vị ngân hàng. Bạn sẽ gánh thêm một khoản lãi nhưng mức phí ngân hàng được coi là thấp nhất trong số các giải pháp tài chính.
Và một dịch vụ tài chính mới đang nổi lên nhằm hỗ trợ tài chính ngắn hạn cho người tiêu dùng là các đơn vị tài chính tư nhân triển khai các dịch vụ cho vay không cần thế chấp tài sản, chỉ cần ảnh chụp CMND/CCCD.

Bạn muốn vay tiền? - Vui lòng click xem Hướng dẫn vay tiền


dMỹ Duyên
Đăng ký làm sao để nhận được tiền luôn khi vay chỉ cần CMND?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Chào Duyên! Để nhận được khoản vay thì bạn cần điền đầy đủ thông tin tiếng việt có dấu rõ ràng, thông tin khai báo phải đúng sự thật, hình ảnh chụp CMND/CCCD 2 mặt phải rõ nét và quan trọng khi vay online bạn cần có tài khoản ngân hàng đứng tên bạn để nhận được tiền(họ tên trên CMND phải trùng với họ tên tài khoản nhận tiền).

mLê Văn Nhớ
Mình đang vay của DoctorDong 1tr500 nay mình muốn vay thêm có được ko vậy
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Bạn chỉ có thể vay tiếp DoctorDong khi đã thanh toán nợ cũ. Nếu bạn chưa có tiền thanh toán khoản vay cũ thì bạn có thể chọn khoản vay mới tại các công ty khác ở danh sách đã liệt kê phía trên.

vBảo Anh
Vay 2,5 triệu trong 10 ngày của DoctorDong có tính lãi xuất k ạ?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Chào Bảo Anh! - Bạn đăng ký đúng đường dẫn thì sẽ không bị tính lãi suất trong 10 ngày. Cụ thể link đầu tiên(Logo DoctorDong màu xanh) sẽ không tính lãi suất. Link đăng ký thứ 2(Logo DoctorDong màu tím) sẽ bị tính lãi suất nhưng thời gian vay lên tới 30 ngày.

mNguyễn Thiết
Mình muốn trao đổi qua điện thoại thì phải gọi số nào?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Chào Bạn Thiết, Bạn vui lòng click vào nút "Đăng ký" phía trên và điền thông tin. Sau 5 phút nhân viên tư vấn sẽ gọi lại cho bạn để xét duyệt khoản vay!

eTrọng Linh
Em muốn vay DoctorDong mà không có thẻ ATM thì đến đâu để lấy tiền ah?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Chào Bạn Linh, trong quá trình làm Hợp đồng vay với DoctorDong, bạn cần có tài khoản ngân hàng/thẻ ATM đứng tên bạn mới nhận được tiền, việc mở tài khoản ngân hàng/thẻ ATM rất dễ dàng, hãy mang CMND ra ngân hàng gần nhà bạn nhất để mở, sau khi mở xong rồi vào website này đăng ký lại nhé!

dBảo Anh
Dịch vụ rất tốt. Đánh giá 5 sao luôn. Ưng nhất bên Doctor Đồng có tiền luôn lại không mất lãi chứ
Trả lời
lNgọc An
Làm thế nào để tôi có thể vay không lãi suất, có phát sinh thêm chi phí nào khác không?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Chào bạn Ngọc An! Vay tiền bằng CMND sẽ không phát sinh thêm bất kì chi phí nào khác bạn nhé. Hiện nay Doctor Đồng đang có chương trình vay không lãi suất trong 10 ngày với khoản vay đầu tiên. Nếu bạn chưa từng vay của Doctor Đồng bạn có thể đăng kí để hưởng ưu đãi.

eThu Hằng
Em chưa đi làm mới đang là sinh viên, vậy có chứng minh nhân dân có thể vay được tiền không?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Chào bạn Thu Hằng! Chỉ cần bạn có chứng minh nhân dân thì vẫn vay được tiền bạn nhé. Bạn có thể vay tại Doctor Đồng quy trình rất đơn giản. Nhưng bạn phải trên 20 tuổi mới được vay nhé.

tPhạm Hoàn
Tôi đã nhận được tiền vay của Doctor Đồng ngay trong ngày. Thủ tục rất đơn giản và nhanh. Nói chung rất OK, khá hài lòng về dịch vụ
Trả lời
tBùi Hải
Tôi đang cần vay gấp 3 triệu. Tôi cần có những giấy tờ gì, sau bao lâu tôi có thể nhận được tiền?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Chào bạn Bùi Hải! Để vay tiền bạn chỉ cần chụp ảnh chứng minh thư nhân dân, số tiền vay sẽ được giải ngân ngay trong ngày. Cảm ơn bạn!

Bạn có thắc mắc? - Click xem Câu hỏi thường gặp

Tag:
Ý kiến khách hàng Pre Next